Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Bạch Thông - tỉnh Bắc Kạn

KIỂM TRA CÔNG TÁC TOÀN DIỆN TẠI BAN CHQS HUYỆN

( Cập nhật lúc: 17/11/2020  )
Sáng 16/11/2020, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Triệu Văn Thập - Phó chỉ hủy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2020 tại Ban CHQS huyện Bạch Thông.
 Kiểm tra chính trị đối với lực lượng dân quân tại xã Tân Tú

Đối với công tác quân sự năm 2020, Ban CHQS huyện đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các chỉ thị, mệnh lệnh, kế hoạch SSCĐ của cấp trên, duy trì nghiêm chế độ trực trong các dịp trọng điểm, chủ động phối hợp với các cơ quan có liên quan thực hiện và chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Nghị định 03; 133 của Chính Phủ. Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan có liên quan tham mưu cho Hội đồng GDQP&AN huyện ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị rà soát các đối tượng chưa tham gia bồi dưỡng kiến thức quốc phòng. Công tác đảng, công tác chính trị thường xuyên giáo dục chính trị, giáo dục pháp luật cho các đối tượng, tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm của Đảng, Nhà nước, địa phương; thực hiện tốt việc học tập, quán triệt các Nghị quyết, chỉ thị của cấp trên, tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 Đại tá Triệu Văn Thập -Trưởng đoàn công tác kết luật tại buổi kiểm tra

Công tác hậu cần kỹ thuật thường xuyên bảo đảm đầy đủ chế độ tiêu chuẩn hậu cần cho bộ đội, tích cực đẩy mạnh công tác tăng gia sản xuất, lao động củng cố, tu sửa doanh trại. Tiếp nhận, cấp phát quân trang cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020. Thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp". Qua kiểm tra đoàn đã ghi nhận và biểu dưỡng kết quả thực hiện công tác quốc phòng - quân sự địa phương năm 2020. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới Ban CHQS huyện cần khắc phục những hạn chế nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân, một số cán bộ cần nêu cao tinh thần và trách nhiệm trong công tác. Trước đó, đoàn đã tiến hành kiểm tra chính trị và kỹ thuật đối với trung đội dân quân tại Ban CHQS xã Tân Tú./.

Tác giả:  Ngọc Diệp
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BẠCH THÔNG

Địa chỉ: Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông
Số điện thoại liên hệ:  02093.850.353 - 02093.850.072 - Fax: 02093.850.060 - Địa chỉ email: 
bientap.bt@backan.gov.vn 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.