Trong nhiệm kỳ 2016 – 2021 Tòa án nhân dân huyện Bạch Thông đã thụ lý 186 vụ án hình sự, với 256 đối tượng, giải quyết 182 vụ, với 247 đối tượng, đạt tỷ lệ giải quyết gần 98%.

Xem tiếp

Thời gian qua, Công an huyện Bạch Thông đã triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao & Truyền thông huyện đã có cuộc phỏng vấn với Thiếu tá Hà Văn Thắng - Phó Trưởng Công an huyện về công tác này.

Xem tiếp

Vừa qua, Công an huyện Bạch Thông phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh tổ chức tập huấn công tác PCCC và CHCN cho 50 học viên là Trưởng trạm, cán bộ y tế của 14/14 xã, thị trấn. Dự và chỉ đạo buổi tập huấn có Thượng tá Trịnh Vũ Ngàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Rèn luyện thể dục thể thao có vai trò quan trọng trong việc duy trì, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ đáp ứng các yêu cầu công tác, chiến đấu của lực lượng vũ trang. Thời gian qua, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã có nhiều hoạt động thể dục thể thaonhằmđẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, tập luyện thể thao cho cán bộ chiến sĩ, qua đó tạo không khí phấn khởi, thúc đẩy thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ trong toàn đơn vị.

Xem tiếp

Chiều ngày 26/3/2021 đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đang làm nhiệm vụ cấp thẻ căn cước công dân tại xã Cẩm Giàng.

Xem tiếp

Chúng tôi may mắn được gặp tập thể 05 cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn Phủ Thông trong những ngày đầu tháng 3 năm 2021 trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới. Càng vui hơn khi biết đơn vị vừa được quan tâm, bố trí trụ sở làm việc mới ngay tại trung tâm của thị trấn Phủ Thông sầm uất. Trong căn phòng làm việc vừa được sơn, sửa lại còn hăng nồng mùi vôi vữa, bên chén trà mới pha, phóng tầm mắt ra cánh đồng Nà Duốc, Nà Liền Mạ đã mơn man màu xanh của lúa mới, chúng tôi được nghe những tâm sự, những trải lòng của Đại úy Đỗ Huy Phú – Trưởng Công an thị trấn và tập thể cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn Phủ Thông sau 01 năm thực hiện chủ trương công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã, thị trấn.

Xem tiếp

Ngày 12/3/2021, Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2016 - 2020, nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2021-2025. Đồng chí Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, Nguyễn Long Hải - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban ATGT tỉnh đồng chủ trì hội nghị. Dự, chủ trì tại điểm cầu huyện Bạch Thông có đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Nhằm đảm bảo thông tin chính xác và triển khai thực hiện có hiệu quả trong quá trình cấp căn cước công dân đủ 14 tuổi trở lên theo quy định. Chiều 08/3/2021, Công an huyện phối hợp với Công an xã Cẩm Giàng và thôn Nà Tu tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn cho bà con trong việc cấp căn cước công dân.

Xem tiếp

Công an huyện Bạch Thông vừa bắt quả tang đối tượng Đinh Như Công, SN 1989, trú tại thôn Tốc Lù, xã Vũ Muộn khi Công đang tàng trữ trái phép chất ma túy.

Xem tiếp

Từ ngày 01/01/2021 đến ngày 28/02/2021 trên địa bàn huyện Bạch Thông đã phát hiện 08 người dân ở các xã Vũ Muộn, Quân Hà, Vi Hương và thị trấn Phủ Thông xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc lao động (thời gian đi từ năm 2019 và năm 2020) quay trở về địa phương; ngoài ra, qua rà soát phát hiện trên 20 trường hợp đang vắng mặt lâu ngày ở địa phương có dư luận xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc lao động. Trong số 08 trường hợp xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc lao động quay trở về địa phương, có 05 trường hợp (Vũ Muộn 03, Quân Hà 02) bị Công an Trung Quốc bắt giam trên 05 (năm) tháng do không có giấy tờ xuất nhập cảnh; 02 trường hợp (xã Vi Hương 01, thị trấn Phủ Thông 01) bị Biên phòng các tỉnh biên giới tiếp giáp với Trung Quốc xử phạt hành chính do qua lại biên giới quốc gia mà không làm thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh theo quy định; các trường hợp trên, khi trở về địa phương đều đã được cách ly phòng, chống dịch COVID 19.

1234567...Trang cuối