Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), ngày 16/10/2020 Công an huyện Bạch Thông đã tổ chức thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ với các đơn vị trong khối trực thuộc

Xem tiếp

Sáng 13//10/2020, Đoàn kiểm tra phòng cháy chữa cháy của huyện đã có buổi kiểm tra về công tác phòng cháy chữa cháy tại xã Nguyên Phúc và Cẩm Giàng.

Xem tiếp

Từ đầu năm đến nay Tòa án nhân dân huyện Bạch Thông đã giải quyết 77/89 vụ việc, đạt 86%, còn 19 vụ đang được giải quyết trong thời gian luật định.

Xem tiếp

Từ đầu năm 2020 đến nay ngành chức năng huyện Bạch Thông đã kiểm tra, kiểm soát phát hiện và lập hồ sơ 31 vụ vi phạm Luật quản lý và bảo vệ rừng, tăng 04 vụ so với năm 2019.

Xem tiếp

Qua các nguồn thông tin, nhiều người dân trên địa bàn huyện biết được bên Trung Quốc có việc làm và được trả tiền công lao động cao hơn ở trong nước, nên đã xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc lao động. Việc người dân xuất cảnh trái phép là vi phạm pháp luật, bên cạnh đó người dân còn có thể gặp phải nhiều hệ lụy, rủi ro.

Xem tiếp

Sáng 28/9/2020, Toà án nhân dân huyện Bạch Thông tổ chức xét xử sơ thẩm vụ án hình sự về tội tàng trữ trái phép chất ma túy đối với bị cáo Nông Huy Hùng, sinh năm 1984, trú tại thôn Nà Cà, xã Quân Hà.

Xem tiếp

Ngày 30/9/2020, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Đội cảnh sát giao thông Công an giao thông huyện Bạch Thông tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho hội viên nông dân xã Quân Hà

Xem tiếp

Chiều 25/9/2020, Tòa án nhân dân huyện Bạch Thông tổ chức phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Quyến, sinh năm 1987, trú tại thôn Nà Phải, thị trấn Phủ Thông về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Xem tiếp

Ngày 28/9/2020 Toà án nhân dân huyện Bạch Thông đưa đối tượng Hoàng Văn Bình – Sinh năm 1989, trú tại xã Lương Thông, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng ra xét xử về tội “ Công nhiên chiếm đoạt tài sản”.

Xem tiếp

Thời gian qua, kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn trên địa bàn huyện được quan tâm đầu tư, đa số các tuyến đường liên thôn, liên xã được bê tông, nhựa, cứng hóa phục vụ nhu cầu giao thương, sản xuất, đi lại của người dân. Tuy nhiên, đây cũng là nguy cơ tiềm ẩn gây ra tai nạn trên các tuyến đường giao thôn nông thôn.

1234567...Trang cuối