Sáng 28/6/2021, Ban CHQS huyện đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất đối với cụm 1 gồm 34 chiến sỹ thuộc các xã Lục Bình, Vi Hương, Tân Tú và thị trấn Phủ Thông.

Xem tiếp

Ngày 28/6/2021, Toà án nhân dân huyện vừa xét xử sơ thẩm 2 vụ án hình sự đối với bị cáo Nông Văn Trì, sinh năm 1998, quê quán xã Đức Quang, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng; bị cáo Trần Quang Thành, sinh năm 1980, trú tại Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Xem tiếp

Hơn 6 năm “vướng” vào ma túy, tưởng chừng không thể bứt ra được, vậy mà ông Chu Văn Hanh, sinh năm 1971, trú tại thôn Nà Sang, xã Vi Hương đã làm được kỳ tích là cai nghiện thành công. Hơn thế, ông còn chuộc lỗi bằng cách tham gia nhiệt tình vào các công việc của địa phương, và hiện tại ông đang được tín nhiệm giữ trọng trách Bí thư Chi bộ, người có uy tín thôn Nà Sang, xã Vi Hương.

Xem tiếp

Thời gian qua lực lượng Kiểm lâm trên địa bàn huyện đã tăng cường ứng dụng các phần mềm hỗ trợ cho công tác phòng cháy chữa cháy rừng qua đó góp phần hiệu quả trong dự báo, cảnh báo nguy cơ cháy rừng, giảm thiểu những thiệt hại do nguy cơ cháy rừng gây ra.

Xem tiếp

Sáng 18/6/2021, Ban CHQS xã Nguyên Phúc và Vũ Muộn tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2021 cho 110 đồng chí là lực lương dân quân cơ động và lực lượng dân quân tại chỗ. Trong đó, xã Vũ Muộn huấn luyện cho 58 đồng chí, Nguyên Phúc 52 đồng chí.

Xem tiếp

Sáng 17/6/2021, Ban CHQS huyện đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021. Tham gia hội thi, có 8 thí sinh là bí thư, phó bí thư cấp ủy viên chi bộ thuộc Đảng bộ Ban CHQS huyện.

Xem tiếp

Vào khoảng 7h ngày 16/6/2021, sáng nay đã xảy ra tai nạn giao thông liên hoàn giữa ba xe ô tô và một xe máy tại KM 169 QL3 địa phận thôn Nà Cà xã Tân Tú huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Thời gian qua, huyện Bạch Thông đã chỉ đạo các phòng ban, đơn vị và các xã, thị trấn triển khai thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy trên địa bàn. Các lực lượng chuyên trách đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy đã triệt phá nhiều đường dây, ổ nhóm phạm tội về ma túy. Góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Xem tiếp

Sáng 15/6/2021, Chi cục kiểm lâm tỉnh do ông Nguyễn Hữu Thắng - Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với UBND xã Quân Hà về việc hỗ trợ một số tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp

Vừa qua, huyện Bạch Thông đã tổ chức Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ năm 2021, nhằm góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và nhân dân về thực hiện các quy định của Luật Dân quân tự vệ.

1234567...Trang cuối