Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Bạch Thông - tỉnh Bắc Kạn

NIỀM TIN VÀ KỲ VỌNG GỬI TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN NHIỆM KỲ 2020 - 2025

( Cập nhật lúc: 11/06/2020  )
Đại hội Đảng bộ huyện Bạch Thông lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ được tổ chức vào ngày 17 và 18/6/2020. Những ngày này, cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đã đặt niềm tin và nhiều kỳ vọng vào chặng đường mới của huyện nhà. Mời quý thính giả cùng theo dõi cuộc trò chuyện giữa tuyên truyền viên của Trung tâm văn hóa TT&TT huyện với đảng viên cao tuổi Nguyễn Tây Hiên – Chi bộ Phố Chính thị trấn Phủ Thông.

 

Câu hỏi 1. Thưa bác! Bác là một đảng cao tuổi và cũng đã trải qua  nhiều lĩnh vực công tác. Vậy bác có kỳ vọng và mong muốn gì trong Đại hội Đảng bộ huyện sắp tới?


Đảng viên Nguyễn Tây Hiên - Phố Chính thị trấn Phủ Thông: Đại hội Đảng bộ huyện sắp tới bản thân tôi cũng là người đảng viên đi trước, gia đình đã nghỉ hưu và tôi luôn theo dõi trên ti vi, Đài và cũng biết tin là Đảng bộ huyện nhà sắp sửa đại hội, chúng tối thấy rất vui  mừng phấn khởi mong muốn làm sao Đại hội lần này tốt hơn, tiến triển mạnh mẽ hơn so với các kỳ Đại hội trước. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ta trong các kỳ đại hội trước đã lãnh đạo công tác chính trị, phát triển kinh tế được thực hiện tốt và nhân dân tin tưởng, đời sống nhân dân hàng năm thay đổi và phát triển mạnh nhất là về khâu dịch vụ là trung tâm của huyện là một cơ sở  phát triển văn hóa rất tốt. Đấy là một trong những công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ta trong các khóa trước đạt được nhiều điểm cao. Các đồng chí ở trong vị trí lãnh đạo là sáng suốt, nhân dân rất tin tưởng phát triển kinh tế mạnh mẽ và qua các đợt chống dịch thấy rằng nhân dân thực hiện rất tốt, trong công tác chỉ đạo thì đã làm tròn trách nhiệm của các vị trí của mình như: Chỉ đạo phòng chống dịch tả lợn Châu phi, dịch Covid - 19 nhân dân cũng đã nhận được tiền hỗ trợ từ Nhà nước ổn định đời sống gia đình. Chính vì vây, nhân dân rất tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ huyện nhà.

Câu hỏi 2: Thưa bác đối với nhân sự trong Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ này, vậy theo bác có nhận định và  mong muốn như nào?

Đảng viên Nguyễn Tây Hiên - Phố Chính thị trấn Phủ Thông:  Về nhân sự trong BCH Đảng bộ khóa tới tôi nghĩ rằng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phải lựa chọn các đồng chí có tính thần trách nhiệm cao trẻ trung, nhiệt tình và năng động. Đảng bộ huyện Bạch Thông  nhiệm kỳ mới cần quan tâm hơn nữa trên lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn và nông dân; tạo mọi điều kiện thuận lợi để người cho người nông dân được tiếp cận với các chính sách hỗ trợ của Đảng, Nhà nước. Đó là tiến bộ khoa học kỹ thuật sản xuất nông nghiệp bằng công nghệ cao và một phần hỗ trợ về máy móc cơ giới hóa nông nghiệp cũng như các bước phát triển cùng đồng hành giữa doanh nghiệp và nông dân. Từ đó sẽ giúp người nông dân có thêm kiến thức, kỹ năng, sáng tạo, làm chủ thâm canh trên đồng ruộng. Đó là điều kiện thuận lợi để nông dân có thêm cơ hội, mở ra hướng làm ăn mới, từng bước tiếp cận  với lĩnh vực sản xuất, chế biến và tiêu thụ theo chuỗi giá trị, đáp ứng với yêu cầu trong xu thế hiện nay. 

 

Tác giả:  Ngọc Diệp
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BẠCH THÔNG

Địa chỉ: Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông
Số điện thoại liên hệ:  02093.850.353 - 02093.850.072 - Fax: 02093.850.060 - Địa chỉ email: 
bientap.bt@backan.gov.vn 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.