XÉT DUYỆT DANH SÁCH CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐỀ NGHỊ KHEN THƯỞNG THEO CHỈ THỊ 05-CT/TW

( Cập nhật lúc: 26/03/2021  )
Ngày 23/3/2021 đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội đồng họp xét duyệt danh sách các chi, đảng bộ đề nghị khen thưởng Chỉ thị 05-CT/TW năm 2020.
 Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp, căn cứ Hướng dẫn các hình thức biểu dương, khen thưởng và tổ chức gặp mặt các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của UBND tỉnh. Trên cơ sở đề nghị khen thưởng của 14 tập thể chi bộ và 13 cá nhân. Các thành viên Hội đồng xét duyệt đã thảo luận, đánh giá thành tích đã đạt được của tập thể, cá nhân và nhất trí lập danh sách đề nghị huyện khen 10 tập thể, 09 cá nhân; đề nghị tỉnh khen thưởng 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn năm 2020.

Trên cơ sở kết quả bình xét, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Ban Tuyên giáo Huyện ủy sớm hoàn thiện hồ sơ đề nghị khen thưởng của các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.