UBND HUYỆN TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ THÁNG 10/2020

( Cập nhật lúc: 07/10/2020  )
Ngày 05/10/2020 UBND huyện Bạch Thông tổ chức đánh giá tình hình thực hiện kinh tế - xã hội tháng 9, triển khai nhiệm vụ tháng 10 năm 2020. Đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
 Đồng chí Đinh Quang Hưng  – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại phiên họp

Trong tháng 9 huyện Bạch Thông tập trung chỉ đạo chăm sóc lúa và cây màu vụ mùa, đàn gia súc, gia cầm phát triển ổn định. Các địa phương hoàn thành công tác trồng rừng năm 2020, đạt trên 106% kế hoạch, thu ngân sách đến hết tháng 9 đạt gần 75% kế hoạch. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác thương mại, quản lý đô thị và đầu tư xây dựng cơ bản. Chuẩn bị cơ sở vật chất cho khai giảng năm học mới. Kịp thời giải quyết các đơn thư, khiếu nại, tố cáo của nhân dân. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo...

Trong tháng 10 huyện Bạch Thông tập trung chỉ đạo người dân chăm sóc phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng, vật nuôi, triển khai gieo trồng cây màu vụ đông. Tập trung đẩy mạnh thu ngân sách, giải ngân các nguồn vốn xây dựng cơ bản. Đôn đốc, giám sát các xã thực hiện dự án hỗ trợ sản xuất chương trình 135, nông thôn mới đã được phê duyệt. Quan tâm thực hiện tốt các chế độ chính sách trên địa bàn. Đẩy mạnh việc thực hiện cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả hoạt động chính quyền điện tử. Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng.../.