TT HUYỆN ỦY, LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN THĂM, ĐỘNG VIÊN CÁC ĐƠN VỊ TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN

( Cập nhật lúc: 12/02/2021  )
Nhằm động viên các đơn vị làm nhiệm vụ phục vụ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 11/02/2021, (tức chiều 30 tháng chạp) các đồng chí TT Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đã đến thăm, chúc tết một số đơn vị trên địa bàn.

Đoàn thứ nhất do đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng đại diện Phòng Văn hóa thông tin, Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Văn phòng HĐND-UBND huyện đã đi thăm chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, Chi nhánh Viettel, Trung tâm Viễn Thông, Tổ điện Bạch Thông và Bưu điện Bạch Thông.

Đoàn thứ hai do đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện Phòng Nội Vụ, Phòng Tài Nguyên & Môi trường, Văn phòng HĐND-UBND huyện, đã đến thăm, chúc tết tại Trạm 220 KV Bắc Kạn, Ban chỉ huy Quân sự, cán bộ, y bác sỹ và người bệnh đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao & Truyền thông huyện.

Tại các đơn vị đến thăm, chúc tết các đồng chí TT Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đã thăm hỏi động viên, biểu dương cán bộ, chiến sỹ, viên chức, nhân viên, người lao động các đơn vị trong thời gian qua đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn cán bộ, chiến sỹ, viên chức, nhân viên các đơn vị tiếp tục cố gắng, duy trì trực, thực hiện tốt nhiệm vụ theo lĩnh vực ngành. Đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trên địa bàn để Nhân dân vui xuân, đón tết Nguyên đán vui vẻ, hạnh phúc. Động viên, chia sẻ và chúc các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện yên tâm điều trị, sớm bình phục sức khỏe…/.

Đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
thăm tặng quà một số đơn vị và người bệnh đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện.