TT HUYỆN ỦY, HĐND, UBND THĂM CHÚC TẾT CÁC LÃNH ĐẠO TIỀN NHIỆM

( Cập nhật lúc: 09/02/2021  )
Nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, Chiều ngày 06/02/2021, huyện Bạch Thông đã thành lập 3 đoàn công tác do TT Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các lãnh đạo tiền nhiệm công tác tại huyện Bạch Thông.
 Lãnh đạo Huyện ủy thăm chúc tết gia đình đồng chị Triệu Đức Hùng, nguyên Bí thư Huyện ủy Bạch Thông

Đoàn đã đến thăm và chúc tết gia đình các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó bí thư Huyện ủy, nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện Bạch Thông qua các thời kỳ. Thay mặt đoàn công tác, các đồng chí TT Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện gửi lời chúc sức khỏe để các đồng chí nguyên lãnh đạo tiền nhiệm và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong công tác xây dựng Đảng bộ và công tác phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện trong những năm qua; đồng thời báo cáo tóm tắt những kết quả của Đảng bộ huyện Bạch Thông trong nhiệm kỳ vừa qua. Với những đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ và  phát huy những đóng góp đó năm 2020, Đảng bộ huyện Bạch Thông được Đảng bộ tỉnh ghi nhận và khen thưởng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Tác giả:  Ngọc Diệp