TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

( Cập nhật lúc: 09/06/2021  )
Ngày 07/9/2021, Chi bộ Mặt trận và các đoàn thể huyện tổ chức trọng thể Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Quang Tuấn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
 TT Huyện ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Đinh Quang Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Đinh Quang Tuấnđã vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình phấn đấu, trưởng thành của đồng chí. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng, dìu dắt, bồi dưỡng thế hệ trẻ tiếp bước cùng xây dựng Đảng, xây dựng đất nước, Cơ quan đơn vị phát triển vững mạnh.Trong không khí long trọng của buổi lễ, đồng chí Đinh Quang Tuấn đều bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Tác giả:  Đào Kiên