TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ CHO HỘ NGHÈO

( Cập nhật lúc: 25/06/2021  )
Chiều 23/6/2021, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Hội - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra Huyện ủy làm trưởng đoàn phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện đã đến trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 02 hộ nghèo tại xã Vi Hương và Lục Bình.
 Trao kinh phí chi hộ gia đình anh Lường Văn Từ, thôn Bó Lịn, xã Vi Hương

Hai hộ được hỗ trợ kinh phí là hộ gia đình anh Lường Văn Từ, thôn Bó Lịn, xã Vi Hương và hộ anh Hứa Văn Phong, thôn Pác Chang, xã Lục Bình mỗi hộ được hỗ trợ 60 triệu đồng từ nguồn kết nối vận động của ông Đoàn Ngọc Hải, bà con trong thôn hỗ trợ ngày công xây dựng. Được biết, hai hộ trên thuộc diện hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhiều năm nay sống trong căn nhà đã xuống cấp.

Trao kinh phí chi hộ gia đình anh Hứa Văn Phong, thôn Pác Chang, xã Lục Bình

Tại các gia đình đến trao thay mặt đoàn công tác đồng chí Nguyễn Văn Hội - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã trao số tiền hỗ trợ xây nhà cho các gia đình và  động viên các gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống./.

Tác giả:  Ngọc Diệp