PHÁT BIỂU CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND VỀ CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

( Cập nhật lúc: 30/06/2021  )

Kính thưa các vị đại biểu HĐND huyện, thưa toàn thể kỳ họp!

Hôm nay tại kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 tôi và các đồng chí Thường trực HĐND huyện đã được các vị đại biểu HĐND huyện tín nhiệm bầu giữ các trọng trách của HĐND huyện, thay mặt Thường trực HĐND huyện khoá XX, tôi xin bày tỏ lời cám ơn trân thành và sâu sắc nhất với các vị đại biểu HĐND huyện, sự tín nhiệm, lòng tin của các đại biểu, sự ủng hộ cao của cử tri và nhân dân các dân tộc trong huyện là động lực to lớn khích lệ giúp chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao mà đảng bộ, cử tri và nhân dân tin cậy giao phó. Trong các nhiệm kỳ qua, đặc biệt là nhiệm kỳ 2016- 2021 hoạt động của HĐND huyện đã đạt được nhiều kết quả, đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu, chất lượng và hiệu quả hoạt động ngày càng cao góp phần cùng đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo QP, AN đã được cử tri ghi nhận.

Với trách nhiệm của người đại biểu HĐND huyện, trách nhiệm trước nhân dân các dân tộc trong huyện, tập thể Thường trực HĐND huyện khoá XX, trân trọng học tập, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của nhiệm kỳ qua, tiếp tục xây dựng sự đoàn kết, thống nhất, ý thức trách nhiệm trong công việc, phát huy tốt trí tuệ tập thể, đồng thời đề cao vai trò, trách nhiệm của cá nhân mỗi đồng chí trên cương vị công tác sẽ thực hiện nhiệm vụ sáng tạo, sâu sát cơ sở, gắn bó mật thiết với nhân dân, nghiêm túc lắng nghe tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, tiếp tục đổi mới nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND huyện theo tinh thần Hiến pháp năm 2013, Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật giám sát của Quốc hội và HĐND năm 2015, quyết tâm thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 5 năm giai đoạn 2020- 2025 mà Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XV đã đề ra.

Kính thưa các vị đại biểu HĐND huyện, thưa toàn thể kỳ họp!

Trên cương vị công tác mới chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự lãnh đạo chỉ đạo của BCH đảng bộ huyện, BTV huyện ủy, sự giúp đỡ trên tinh thần xây dựng của các vị đại biểu HĐND huyện, sự phối hợp thường xuyên và có hiệu quả UBND huyện, UB MTTQ huyện, các ban, ngành đoàn thể, các cơ quan tổ chức hữu quan, đặc biệt là sự quan tâm giám sát ủng hộ của cử tri và nhân dân trong huyện, tạo điều kiện cho chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ người đại biểu nhân dân..

Xin chúc sức khoẻ và trân thành cám ơn các vị đại biểu!.

Tác giả:
Nguồn:  VP HĐND-UBND huyện