LỜI CHÚC TẾT TÂN SỬU 2021

( Cập nhật lúc: 17/02/2021  )
Đón chào xuân mới Tân Sửu 2021, đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bạch Thông gửi lời chúc tết tới các cán bộ lão thành cách mạng, các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ, đoàn viên, hội viên, các cháu thiếu niên nhi đồng lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Cổng TTĐT huyện trân trọng giới thiệu toàn văn lời chúc tết chào xuân mới Tân Sửu 2021.

Thưa toàn thể cán bộ, Đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện!

Nhân dịp năm mới, trong không khí vui mừng, phấn khởi trước thành công của Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đón chào xuân Tân Sửu; thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bạch Thông, Tôi thân ái gửi tới các bậc lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang cùng toàn thể nhân dân huyện nhà và những người con quê hương Bạch Thông đang sinh sống, làm việc khắp mọi miền Tổ quốc lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc mọi nhà, mọi người năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Năm Canh Tý 2020 đã khép lại, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức song toàn Đảng, toàn quân, toàn dân trong huyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, các chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, tổng sản lượng lương thực cả năm đạt 21.068 tấn, đạt 100,3% KH; thu ngân sách 15.912 triệu đồng, đạt 121% dự toán giao; tỷ lệ hộ nghèo giảm 2,19%... Bộ mặt nông thôn có nhiều thay đổi, an sinh xã hội được chăm lo, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được cải thiện. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Khối đại đoàn kết toàn dân không ngừng được củng cố, tăng cường. Tổ chức thành công Đại hội Đảng cấp cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, tôi xin nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân toàn huyện, những người con quê hương Bạch Thông đang công tác, học tập, lao động trên khắp mọi miền Tổ quốc cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện nhà.

Bước sang năm mới 2021, với quyết tâm cao và niềm tin mới, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, Đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong toàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chung sức, chung lòng, thi đua lao động, sáng tạo, quyết tâm  thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH góp phần xây dựng quê hương Bạch Thông ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp năm mới và tết cổ truyền dân tộc, một lần nữa, xin gửi tới toàn thể cán bộ, Đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện lời chúc mừng năm mới, sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Mừng xuân mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới!

Tác giả:
Nguồn:  VP HĐND-UBND huyện