Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Bạch Thông - tỉnh Bắc Kạn

LÃNH ĐẠO HUYỆN KIỂM TRA TÌNH HÌNH SẢN XUẤT VỤ XUÂN

( Cập nhật lúc: 19/02/2021  )
Ngày 18/02/2021, đồng chí Hoàng Văn Kiệm – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Nông nghiệp & phát triển nông thôn, Trung Tâm dịch vụ nông nghiệp đã đi thăm nắm tình hình sản xuất vụ xuân sau tết Nguyên đán tại các xã Cao Sơn, Vũ Muộn, Sỹ Bình.
 Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra mô hình trồng cây kiệu tại xã Sỹ Bình

Qua kiểm tra cho thấy, ngay sau khi vui xuân, đón tết người dân các xã đã tập trung ra đồng sản xuất vụ xuân, đến nay người dân đang tập trung thu hoạch các loại cây màu vụ đông, làm đất gieo trồng, chăm sóc cây thuốc, ngô và các loại cây màu khác. Tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau tết cơ bản ổn định, công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại các trường học được các nhà trường quan tâm chỉ đạo…

 Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra mô hình trồng cây cải Nhật tại xã Vũ Muộn

Qua thăm nắm, đồng chí Hoàng Văn Kiệm– Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền các xã chỉ đạo người dân tập trung thu hoạch các loại cây trồng vụ đông, phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức thu mua rau cải Nhật tại xã Vũ Muộn, chuẩn bị thu hoạch khoai tây tại xã Sỹ Bình. Quan tâm công tác phòng chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi, phòng chống hạn cho cây trồng. Chỉ đạo cán bộ chuyên môn thường xuyên kiểm tra, thăm đồng, hướng dẫn người dân chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh trên cây thuốc lá, chăm sóc diện tích mô hình trồng cây Kiệu và các cây trồng khác. Tập trung chỉ đạo người dân làm đất gieo trồng đảm bảo trong khung thời vụ, cũng như hoàn thành chỉ tiêu diện tích gieo trồng theo kế hoạch giao…/.

Tác giả:  Thanh Tuyền
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BẠCH THÔNG

Địa chỉ: Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông
Số điện thoại liên hệ:  02093.850.353 - 02093.850.072 - Fax: 02093.850.060 - Địa chỉ email: 
bientap.bt@backan.gov.vn 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.