HỌP UỶ BAN BẦU CỬ HUYỆN

( Cập nhật lúc: 08/06/2021  )
Ngày 07/6/2021, Ủy ban bầu cử huyện tổ chức họp bàn, thống nhất một số nội dung về việc tổng kết công tác bầu cử. Dự cuộc họp có đại diện Thường trực HĐND huyện, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các ủy viên Ủy ban bầu cử huyện; đại diện cơ quan Thanh tra Nhà nước huyện, Công an huyện. Đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, sau khi nghe dự thảo báo cáo tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn và đề xuất khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc thực hiện công tác bầu cử trên địa bàn. Uỷ ban bầu cử huyện thống nhất thông qua bản Dự thảo báo cáo tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kiến chương trình Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trên cơ sở hồ sơ đề nghị của các đơn vị, UBBC huyện thống nhất đề nghị HĐTĐKT huyện bình xét, khen thưởng 11 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc bầu cử. Dự kiến hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ được tổ chức vào ngày 14/6/2021./.