ĐOÀN ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN KHÓA XX VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ TỈNH BẮC KẠN

( Cập nhật lúc: 30/06/2021  )
Nhân dịp tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Bạch Thông khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày 28/6/2021 đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Hà-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Bắc Kạn.
 Các Đại biểu HĐND huyện dành phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh để giành độc lập dân tộc, bảo vệ tổ quốc. Tại lễ viếng đoàn đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tới anh linh các Anh hùng Liệt sỹ kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời khẳng định trong nhiệm kỳ tới HĐND huyện sẽ quyết tâm, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết. Kế thừa và phát huy những thành quả, kinh nghiệm của HĐND huyện trong nhiệm kỳ trước. Thường xuyên nêu gương, tu dưỡng rèn luyện, giữ gìn phẩm chất, đạo đức để hoàn thành nhiệm vụ là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, góp phần xây dựng huyện Bạch Thông ngày càng phát triển./.