Ngày 19, 20/4/2021, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức mở 02 lớp học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Dự và trực tiếp lên lớp có các đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Lường Văn Vương - Ủy viên BTV, Trưởng BTG Huyện ủy.

Xem tiếp

Ngày 16/4/2021 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Bạch Thông tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba, chốt danh sách người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021– 2026.

Xem tiếp

Ngày 15/4/2021, HĐND huyện Bạch Thông tổ chức Kỳ họp thứ 17, tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự kỳ họp có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Ngay sau hội nghị hiệp thương lần thứ 2, Mặt trận Tổ quốc các cấp huyện Bạch Thông đã nhanh chóng triển khai tổ chức hội nghị cử tri nơi cư trú lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 theo quy định.

Xem tiếp

Ngày 08/4/2021 Đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban ATGT huyện cùng lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Phòng giáo dục & đào tạo huyện đã đến hỏi thăm, động viên cô giáo Đàm Thị Thanh Tâm - Giáo viên Tổng phụ trách đội Trường Tiểu học và THCS Dương Phong đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn do tai nạn giao thông

Xem tiếp

Chiều 05/4/2021, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức phiên để đánh giá hoạt động của Thường trực HĐND tháng 3, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 4 và thông qua một số nội dung cho kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ tới. Đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Xem tiếp

Ngày 07/4/2021 Ủy ban bầu cử huyện tổ chức họp triển khai việc chuẩn bị công tác bầu cử trong thời gian tới. Đồng chí Đinh Quang Hưng - Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Ngày 02/4/2021 UBND huyện Bạch Thông tổ chức phiên họp UBND huyện mở rộng, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 3 và quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2021. Đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp, dự phiên họp có bà Hà Thị Thùy – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Xem tiếp

Ngày 31/3/2021 Đoàn công tác của tỉnh gồm: Sở Tài chính, Sở Tài nguyên & Môi trường, Sở Kế hoạch & Đầu tư, Sở xây dựng, Sở Giao thông vận tải đã có buổi làm việc với UBND huyện về việc rà soát đầu tư một số công trình giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện. Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Văn Kiệm – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Sáng 30/3, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức Hội nghị lần thứ năm để đánh giá công tác quý I, đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2021.

1234567...Trang cuối