Chiều 29/6/2021, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến bàn về các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Long Hải - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. Dự và chủ trì tại điểm cầu UBND huyện Bạch Thông có đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Hội nghị cũng đã được kết nối trực tuyến tới các điểm cầu UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.

Xem tiếp

Nhân dịp tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Bạch Thông khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày 28/6/2021 đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Hà-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Bạch Thông đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cử tri đã lựa chọn và bầu ra những đại biểu ưu tú đại diện cho ý trí, nguyện vọng của mình, đồng thời kỳ vọng các đại biểu sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của người đại biểu dân cử. Luôn quan tâm phản ánh, giải quyết kịp thời các ý kiến, nguyện vọng của cử tri.

Xem tiếp

Ngày 28/6/2021 HĐND huyện Bạch Thông khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất bầu các chức danh chủ chốt. Dự kỳ họp có các đồng chí: Ma Từ Đông Điền- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 26 và 27/6/2021, lãnh đạo UBND huyện và Thường trực BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Bạch Thông đã đi kiểm tra việc chuẩn bị cơ sở vật chất tại điểm cách ly tập trung Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Bộ tiêu chí thôn nông thôn mới tỉnh Bắc Kạn năm 2021 với 16 tiêu chí đánh giá cụ thể.

Xem tiếp

Ngày 24/6/2021 Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp Thường trực HĐND huyện mở rộng nhằm chuẩn bị các nội dung chương trình kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện Bạch Thông khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 chủ trì phiên họp.

1234567...Trang cuối