Sáng 15/10/2020, Đoàn kiểm tra công tác kiểm tra cải cách hành chính huyện do đồng đồng chí Đinh Quang Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc kiểm tra công tác cải cách hành chính tại xã Quân Hà.

Xem tiếp

Chiều 14/10/2020, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố công bố số liệu điều tra thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2019. Đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu huyện Bạch Thông có đồng chí Nguyễn Duy Luân -Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Ngày 15/10/2020, Đoàn công tác kiểm tra cải cách hành chính huyện do đồng chí Nguyễn Duy Luân -Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc kiểm tra công tác cải cách hành chính tại xã Quang Thuận..

Xem tiếp

Chiều ngày 15/10/2020, Đoàn công tác kiểm tra cải cách hành chính huyện do đồng chí Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc kiểm tra công tác cải cách hành chính tại xã Mỹ Thanh.

Xem tiếp

Sáng ngày 13/10/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hà- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Xem tiếp

Ngày 15/10/2020 Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp mở rộng chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm 2020 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện một số phòng ban, cơ quan đơn vị liê quan của huyện.

Xem tiếp

Ngày 15/10/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2020.

Xem tiếp

Ngày 15/10/2020 Đoàn công tác kiểm tra cải cách hành chính huyện do đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc kiểm tra công tác cải cách hành chính tại thị trấn Phủ Thông.

Xem tiếp

Chiều 14/10/2020, UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức lễ hoàn thành công trình giao thông nối liền từ QL3B đoạn TP. Bắc Kạn đi xã Đôn Phong. Dự lễ cắm biển có đồng chí Đinh Quang Tuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành liên quan, về phía huyện Bạch Thông có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Xem tiếp

Ngày 14/10/2020 Đoàn công tác kiểm tra cải cách hành chính huyện do đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc kiểm tra công tác cải cách hành chính tại xã Vi Hương.

1234567...Trang cuối