CẮM BIỂN CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH BẮC KẠN

( Cập nhật lúc: 15/10/2020  )
Chiều 14/10/2020, UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức lễ hoàn thành công trình giao thông nối liền từ QL3B đoạn TP. Bắc Kạn đi xã Đôn Phong. Dự lễ cắm biển có đồng chí Đinh Quang Tuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành liên quan, về phía huyện Bạch Thông có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.
 Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cùng đoàn công tác thị sát toàn tuyến công trình đường ĐT.257( nay là QL3B) - Đôn Phong.

Tuyến  đường có tổng chiều dài của tuyến đường là 8,5km, với quy mô nền đường rộng 6m, mặt đường 3,5m. Công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn đường giao thông nông thôn loại A và có tổng giá trị đầu tư là 31,2 tỷ đồng, sử dụng nguồn vốn ODA thuộc dự án xây dựng cầu dân sinh và quản lý tài sản đường địa phương (LRAMP). Tuyến đường QL3B - Đôn Phong được triển khai xây dựng từ tháng 02/2020 và theo hợp đồng thì phải đến hết tháng 12/2020 thì công trình mới hoàn thiện để đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, 2 nhà thầu thi công là Công ty CP xây dựng và phát triển nhà Mê Linh và Công ty TNHH Huy Hoàn đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tuyến đường sớm hơn 3 tháng so với kế hoạch.

Đoàn công tác của tỉnh, huyện làm việc tại UBND xã Đôn Phong về việc bàn giao công trình.

Đây là công trình giao thông chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc kạn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi đi lại cho Nhân dân trên địa bàn, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, góp phần từng bước hoàn thiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới./.

Tác giả:  Ngọc Diệp