KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI ĐIỂM CÁCH LY TẬP TRUNG

( Cập nhật lúc: 29/06/2021  )
Ngày 26 và 27/6/2021, lãnh đạo UBND huyện và Thường trực BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Bạch Thông đã đi kiểm tra việc chuẩn bị cơ sở vật chất tại điểm cách ly tập trung Trường Cao đẳng Bắc Kạn.
 Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất tại điểm cách ly tập trung Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 ở trong nước ngày càng diễn biến phức tạp, huyện Bạch Thông đã xây dựng kế hoạch đón lao động của huyện lưu trú tại tỉnh Bắc Giang có nguyện vọng trở về Bắc Kạn cách ly tập trung 21 ngày theo quy định. Đợt này, huyện Bạch Thông tiếp nhận 77 lao động của huyện lưu trú tại tỉnh Bắc Giang có nguyện vọng trở về thực hiện cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Qua kiểm tra thực tế các khu vực tại điểm cách ly tập trung của huyện, lãnh đạo UBND huyện đánh giá cao tinh thần chủ động, tích cực, trách nhiệm của ngành chuyên môn và các phòng, cơ quan, đơn vị liên quan trong việc khẩn trương chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị cần thiết trong khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid – 19.

Với sự vào cuộc và phối hợp đồng bộ của các cơ quan chức năng, cùng tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, huyện Bạch Thông đang quyết tâm đảm bảo các điều kiện tốt nhất để tổ chức cách ly công dân trở về từ vùng dịch, nhằm đảm bảo hiệu quả công tác phòng, chống dịch trên địa bàn./.

Tác giả:  Hoàng Sim