Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Bạch Thông - tỉnh Bắc Kạn


Ngày 19/4/2021, Ban pháp chế HĐND tỉnh đã tổ chức khảo sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 05/2020 ngày 05/5/2020 của HĐND tỉnh quy định chính sách hỗ trợ cho cán bộ, công chức xã, thị trấn thuộc diện dôi dư có nguyện vọng nghỉ hưu trước tuổi hoắc thôi việc tại xã Tân Tú. Dự buổi làm việc có đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp


Ngày 19, 20/4/2021, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức mở 02 lớp học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Dự và trực tiếp lên lớp có các đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Lường Văn Vương - Ủy viên BTV, Trưởng BTG Huyện ủy.

Xem tiếp


Ngày 19/4/2021 tại xã Dương Phong, Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Bạch Thông tổ chức Hội thảo dự án “Ứng dụng khoa học và công nghệ phát triển cây cam sành tại Bắc Kạn”.

Xem tiếp


Ngày 19/4/2021UBND xã Vũ Muộn long trọng tổ chức lễ công bố thôn Nà Kén đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Phùng Đức Hậu - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Hoàng Văn Kiệm – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp


Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện công tác kiểm tra việc triển khai thực hiện các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam tại huyện. Làm việc với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Duy Luân, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện một số đơn vị liên quan.

Xem tiếp


Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021 được các địa phương trên địa bàn huyện tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Xem tiếp


Trong đời sống của mỗi chúng ta, sách là kho tàng tri thức, là sản phẩm văn hóa tinh thần đóng vai trò rất quan trọng. Có thể nói sách là người thầy dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả; Sách là người bạn gần gũi chia sẻ niềm vui, nỗi buồn của mỗi chúng ta. Vì thế, từ lâu đọc sách đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Dù ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học là một trong những phương cách để hoàn thiện bản thân, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và để đóng góp vào phát triển xã hội và đọc sách là một trong những cách học hiệu quả. Từ đọc sách, sưu tầm sách đến xây dựng tủ sách, xây dựng thư viện là các bước hình thành văn hóa đọc.

Xem tiếp


Thời gian qua, Hội Nông dân xã Cẩm Giàng quan tâm tạo điều kiện cho hội viên phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng thông qua việc hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất.

Xem tiếp


Ngày 16/4/2021 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Bạch Thông tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba, chốt danh sách người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021– 2026.

Xem tiếp


Ngày 17/4/2021 UBND xã Cẩm Giàng tổ chức Lễ công bố thôn Nà Tu đạt chuẩn nông thôn mới, đây là một trong hai thôn của xã Cẩm Giàng được công nhận thôn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phùng Đức Hậu - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Hoàng Văn Kiệm – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BẠCH THÔNG

Địa chỉ: Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông
Số điện thoại liên hệ:  02093.850.353 - 02093.850.072 - Fax: 02093.850.060 - Địa chỉ email: 
bientap.bt@backan.gov.vn 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.