Sáng ngày 24/6/2021, Uỷ ban MTTQ huyện đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hai hộ dân tại xã Nguyên Phúc.

Xem tiếp

Chiều 29/6/2021, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến bàn về các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Long Hải - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. Dự và chủ trì tại điểm cầu UBND huyện Bạch Thông có đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Hội nghị cũng đã được kết nối trực tuyến tới các điểm cầu UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.

Xem tiếp

Nhân dịp tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Bạch Thông khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày 28/6/2021 đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Hà-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Vụ mùa năm 2021 toàn huyện Bạch Thông có kế hoạch gieo cấy trên 1.700 ha lúa, trong đó diện tích lúa mùa sớm trên 300 ha.

Xem tiếp

Sáng 28/6/2021, Ban CHQS huyện đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất đối với cụm 1 gồm 34 chiến sỹ thuộc các xã Lục Bình, Vi Hương, Tân Tú và thị trấn Phủ Thông.

Xem tiếp

Đến thời điểm này, các xã, thị trấn của huyện Bạch Thông đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội đại biểu hội LHPN các xã, thị trấn. Hiện nay, huyện đang tiến hành các bước để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bạch Thông lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Xem tiếp

Vụ xuân năm nay huyện Bạch Thông cấy được 1.200 ha, đến thời điểm này cơ bản người dân đã thu hoạch, năng suất ước đạt 60,65 tạ/ha, sản lượng khoảng hơn 7200 tấn.

Xem tiếp

Trong 6 tháng đầu năm 2021, huyện Bạch Thông đã thực hiện diện tích đất ruộng đạt giá trị 100 triệu đồng/ ha đạt 61% KH.

Xem tiếp

Trong những năm qua, thực hiện “Phong trào thi đua và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội gắn với việc Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã được chi hội phụ nữ Phố Chính, thị trấn Phủ Thông triển khai thực hiện bằng những việc làm cụ thể thiết thưc.

1234567...Trang cuối