Sáng 15/10/2020, của Sở Lao động - TB &XH về Hội nghị tuyên truyền chế độ chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng và đối tượng chính sách khác tại xã Quân Hà.

Xem tiếp

Sáng 15/10/2020, Đoàn kiểm tra công tác kiểm tra cải cách hành chính huyện do đồng đồng chí Đinh Quang Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc kiểm tra công tác cải cách hành chính tại xã Quân Hà.

Xem tiếp

Chiều 14/10/2020, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố công bố số liệu điều tra thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2019. Đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu huyện Bạch Thông có đồng chí Nguyễn Duy Luân -Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Ngày 15/10/2020, Đoàn công tác kiểm tra cải cách hành chính huyện do đồng chí Nguyễn Duy Luân -Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc kiểm tra công tác cải cách hành chính tại xã Quang Thuận..

Xem tiếp

Chiều ngày 15/10/2020, Đoàn công tác kiểm tra cải cách hành chính huyện do đồng chí Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc kiểm tra công tác cải cách hành chính tại xã Mỹ Thanh.

Xem tiếp

Trong các phong trào thi đua góp phần phát triển kinh tế - xã hội và chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Đôn Phong, công tác vận động chị em phụ nữ tham gia phong trào là nhiệm vụ quan trọng. Chị Bàn Thị Ngân, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Vằng Bó xã Đôn Phong là một trong những điển hình làm tốt công tác đó.

Xem tiếp

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các ngành chuyên môn, sản xuất nông, lâm nghiệp của xã Sỹ Bình từng bước phát triển theo hướng quy mô hàng hóa, tập chung. Xã đã triển khai nhiều mô hình nhằm từng bước chuyển đổi diện tích đất trồng lúa, ngô sang trồng cây rau màu chuyên canh đã đem lại hiệu quả kinh tế cho người dân.

Xem tiếp

Sáng ngày 13/10/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hà- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Xem tiếp

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), ngày 16/10/2020 Công an huyện Bạch Thông đã tổ chức thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ với các đơn vị trong khối trực thuộc

Xem tiếp

Ngày 15/10/2020 Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp mở rộng chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm 2020 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện một số phòng ban, cơ quan đơn vị liê quan của huyện.

1234567...Trang cuối