CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN BẠCH THÔNG LẦN THỨ XV

( Cập nhật lúc: 19/06/2020  )
Tối 18/6/2020, đoàn Nghệ thuật dân tộc tỉnh Bắc Kạn tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bạch Thông lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự có đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện.
 Tiết mục biểu diễn của đoàn Nghệ thuật dân tộc tỉnh

Tại chương trình nghệ thuật đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã thông tin nhanh tới bà con nhân dân kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bạch Thông lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tại buổi biểu diễn đoàn Nghệ thuật dân tộc tỉnh và các cháu học sinh trường Mầm non Phương Thông  và Tiểu học Phương Thông đã đem đến cho khán giả gần 20 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đổi mới… đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ.

Tiết mục hát múa của học sinh trường Tiểu học Phương Thông và Mầm non Phương Thông

Qua chương trình nghệ thuật nhằm cổ vũ động viên cán bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện ra sức thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác thực hiện tốt các nhiệm vụ của địa phương, đơn vị. Góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, QP-AN mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bạch Thông lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra, xây dựng huyện Bạch Thông ngày càng phát triển giàu đẹp./.