Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Bạch Thông - tỉnh Bắc Kạn

XÃ ĐÔN PHONG LÀM TỐT CÔNG TÁC DÂN VẬN

( Cập nhật lúc: 15/10/2020  )
Thời gian qua, Đảng uỷ xã Đôn Phong đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện, phát động, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực tham gia phong trào “Dân vận khéo” và đạt được kết quả đáng khích lệ.
 Phong trào xây dựng nông thôn mới luôn được người dân xã Đôn Phong thực hiện tốt.

Theo đó, Đảng ủy xã đã ban hành Kế hoạch công tác năm, kiện toàn khối Dân vận Đảng ủy; ban hành Kế hoạch về thực hiện Đề án “Nâng cao hiệu quả phong trào Dân vận khéo trong giai đoạn hiện nay”, trọng tâm hướng vào tuyên truyền xây dựng các mô hình "Dân vận khéo" trong công tác vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng nông thôn mới; đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Kết quả Đảng ủy xã đã lựa chọn mô hình đề nghị BCĐ cấp huyện công nhận của 03 tập và cá nhân gồm 01 cá nhân. Ban Chỉ đạo xã công nhận 04 tập thể và 05 cá nhân.

Trong năm 2019 đã có 09 mô hình tập thể và 12 mô hình cá nhân đăng ký thuộc các lĩnh vực xây dựng nông thôn mới; lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội .... Trong quá trình thực hiện đã có nhiều tập thể, cá nhân sáng tạo, tích cực tìm các phương pháp tuyền truyền, vận động hiệu quả và thực hiện tốt chế độ thông tin, báo. Việc triển khai xây dựng các mô hình “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực xây dựng đời sống xã hội đã được đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tham gia.  Qua việc thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, công tác dân vận trên địa bàn đã có nhiều bước chuyển biến tích cực. Nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân được nâng lên. Nhờ đó, các phong trào thi đua yêu nước được triển khai thực hiện sâu rộng, quyền làm chủ của nhân dân và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc được phát huy tốt hơn.

Tác giả:  Đào Kiên
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BẠCH THÔNG

Địa chỉ: Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông
Số điện thoại liên hệ:  02093.850.353 - 02093.850.072 - Fax: 02093.850.060 - Địa chỉ email: 
bientap.bt@backan.gov.vn 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.