TRUYỀN THÔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỰC HIỆN 3 SẠCH

( Cập nhật lúc: 17/11/2020  )
Ngày 12/11/2020, tại xã Quân Hà Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức buổi “ Truyền thông vệ sinh môi trường thực hiện 3 sạch” năm 2020 cho gần 150 hội viên Hội phụ nữ xã Quân Hà.

Các đội thi thể hiện kiến thức thực hiện tiêu chí 3 sạch tại phần thi ghép chữ

Bằng hình thức tổ chức hội thi hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã Quân Hà đã được truyền đạt nhiều nội dung, giải pháp thực hiện tiêu chí 3 sạch, vệ sinh môi trường, sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh. Buổi truyền thông đã đưa ra các thông điệp tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ và Nhân dân bảo vệ môi trường như: “Hãy giữ gìn vệ sinh, không vứt rác ra đường”, “Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của toàn xã hội”, “Tất cả vì môi trường xanh, sạch, đẹp”… Qua truyền thông giúp cho hội viên phụ nữ có thêm kiến thức về vệ sinh cá nhân  cũng như giữ sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ, hạn chế sử dụng túi nilon, thu gom và xử lý chất thải, rác thải làm nhà vệ sinh, hố rác theo quy định, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp./.