Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Bạch Thông - tỉnh Bắc Kạn

THÔN KHUỔI CHẢ TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT

( Cập nhật lúc: 18/11/2020  )
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020), ngày 12/11/2020 thôn Khuổi Chả thị trấn Phủ Thông đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự ngày hội có đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

 

 đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại ngày hội

Trong không khí thân  mật của ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam trong 90 năm qua, đồng thời đánh giá kết quả một năm thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong cộng đồng dân cư. Thôn Khuổi Chả có 17 hộ dân, những năm qua, người dân trong thôn đã năng động trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đến nay hơn 90% số hộ trong thôn đã có nhà xây kiên cố, 100% hộ có xe máy và được sử dụng nước sạch. Cùng với đó thôn cũng đã chú trọng việc thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; phong trào “xây dựng nông thôn mới” gắn với thực hiện tốt việc triển khai thực hiện hương ước của thôn.v.v. Kết quả bình xét năm 2020, thôn có 12/17 hộ đạt gia đình văn hóa. 

 Phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc của thôn, đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả trong việc xây dựng và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân của thôn, đồng thời  đề nghị Chi bộ, ban công tác mặt trận thôn cần tiếp tục nêu cao vai trò lãnh đạo, xây dựng, củng cố mối đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua và động viên các tầng lớp nhân dân trong thôn giữ vững truyền thống đoàn kết, giúp đỡ tương trợ lẫn nhau trong phát triển kinh tế giữ vững an ninh trật tự xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp này, đại diện các gia đình trong thôn đã cùng ký bản giao ước đăng ký thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” trên địa bàn thôn năm 2021./.

Tác giả:  Đào Kiên
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BẠCH THÔNG

Địa chỉ: Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông
Số điện thoại liên hệ:  02093.850.353 - 02093.850.072 - Fax: 02093.850.060 - Địa chỉ email: 
bientap.bt@backan.gov.vn 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.