Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Bạch Thông - tỉnh Bắc Kạn

SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG VỆ SINH NÔNG THÔN

( Cập nhật lúc: 18/11/2020  )
Sáng ngày 16/11/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức sự kiện truyền thông vệ sinh nông thôn với chủ đề“ Rửa tay bằng xà phòng, sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh” tại xã Tân Tú. Đến dự có đồng chí Nguyễn Duy Luân, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

 Sự kiện truyền thông vệ sinh nông thôn với chủ đề “ Rửa tay bằng xà phòng, sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh” tại xã Tân Tú

 

Tại sự kiện người dân đã được tuyên truyền nâng cao nhận thức nhằm cải thiện hành vi vệ sinh cá nhân, hướng dẫn và rửa tay bằng xà phòng. Mục tiêu truyền thông thay đổi hành vi vệ sinh là 100% hộ dân trong được cung cấp kiến thức về vệ sinh cá nhân và rửa tay với xà phòng và nước sạch vào các thời điểm quan trọng; 100% giáo viên và học sinh trường mầm non, tiểu học, của xã được cung cấp kiến thức về sử dụng và bảo quản nhà tiêu hợp vệ sinh đúng quy cách, vệ sinh cá nhân, rửa tay với xà phòng và nước sạch vào các thời điểm quan trọng...

Tại sự kiện truyền thông lãnh đạo UBND xã đã phát động người dân hãy thực hiện vệ sinh nông thôn bằng các hoạt động thiết thực như: Xây dựng, sử dụng và bảo quản nhà tiêu hợp vệ sinh, có thói quen tốt như rửa tay bằng xà phòng trước khi chế biến, trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, chăm sóc trẻ, người bệnh; biết sử dụng và tiết kiệm nước sạch trong chế biến, sinh hoạt; tăng cường sức khỏe cho cá nhân và gia đình; cải thiện và tăng thu nhập cho người dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.

Tác giả:  Đào Kiên
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BẠCH THÔNG

Địa chỉ: Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông
Số điện thoại liên hệ:  02093.850.353 - 02093.850.072 - Fax: 02093.850.060 - Địa chỉ email: 
bientap.bt@backan.gov.vn 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.