Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Bạch Thông - tỉnh Bắc Kạn

QUANG THUẬN: GẮN CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG VỚI PHÁT TRIỂN KINH TẾ

( Cập nhật lúc: 11/06/2021  )
Những năm qua, đời sống kinh tế - xã hội của người dân xã Quang Thuận đã có nhiều chuyển biến tích cực. Điều này có được một phần nhờ địa phương biết gắn kết tốt giữa công tác xây dựng Đảng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.
 Nhung cây trồng có giá trị kinh tế cao luôn được đảng bộ xã quan tâm và đưa và chỉ đạo người dân thực hiện

 

Nhằm từng bước nâng cao chất lượng và tính tiên phong, gương mẫu trong Đảng, Đảng bộ xã đặc biệt chú trọng đến các đối tượng trẻ, có năng lực, trình độ để giới thiệu kết nạp vào Đảng. Trung bình mỗi năm, Quang Thuận kết nạp được từ 5 - 7 đảng viên mới. Việc phát triển kinh tế, giảm nghèo, xây dựng các mô hình sản xuất được giao cụ thể cho từng cán bộ, đảng viên phụ trách. Nhờ đó, chất lượng, hiệu quả nhiều nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất trong phát triển kinh tế - xã hội ở Quang Thuận luôn được hoàn thành ở mức độ cao. Riêng năm 2020, xã Quang Thuận đã huy động được trên 3 tỷ đồng để xây dựng các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, bình quân thu nhập đầu người đạt gần 40 triệu đồng/người/năm…

Những năm qua, Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương; đưa Quang Thuận về đích xây dựng nông thôn mới vào năm 2017 và được UBND tỉnh Bắc Kạn công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2020./.

Tác giả:  Đào Kiên
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BẠCH THÔNG

Địa chỉ: Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông
Số điện thoại liên hệ:  02093.850.353 - 02093.850.072 - Fax: 02093.850.060 - Địa chỉ email: 
bientap.bt@backan.gov.vn 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.