HƠN 1,4 TỶ ĐỒNG XÂY DỰNG NHÀ VĂN HÓA XÃ LỤC BÌNH

( Cập nhật lúc: 06/04/2021  )
Nhằm từng bước thực hiện tiêu chí văn hóa trong xây dựng nông thôn mới, cuối tháng 11 năm 2020 xã Lục Bình được đầu tư xây dựng nhà văn hóa xã.
 Nhà văn hóa xã Lục Bình được đầu tư xây mới

Từ nguồn vốn cân đối ngân sách địa phương xã Lục Bình được đầu tư hơn 1,4 tỷ đồng để xây dựng nhà văn hóa xã.Công trình do UBND huyện làm chủ đầu tư, được thiết kế theo mô hình nhà cấp III với tổng diện tích xây dựng là 300 mét vuông, công trình dự kiến sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng trong tháng 4/2021. Được biết xã Lục Bình có 8 thôn, tất cả các thôn đã có nhà họp, trong đó một số ít nhà họp được các chương trình, dự án trước đây hỗ trợ xây dựng nhưng chưa đạt chuẩn theo tiêu chí nông thôn mới. Xã đang tiếp tục vận động người dân và từ các nguồn đầu tư khác để đầu tư xây dựng các nhà văn hóa tại các thôn để đạt chuẩn NTM.

Tác giả:  Đào Kiên