ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ TUYÊN TRUYỀN TẠI THÔN NÀ VÁNG

( Cập nhật lúc: 18/11/2020  )
Tối 10/11/2020, Trung tâm VHTT&TT huyện phối hợp với UBND xã Đôn Phong tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt nam 18/11/1930-18/11/2020 tại thôn Nà Váng.
 Các tiết mục văn nghệ được diễn tại đêm giao lưu

Tại buổi giao lưu văn nghệ đã được đội văn nghệ tuyên truyền của xã thể hiện các tiết mục mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc có nội dung phong phú, hấp dẫn, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, khát vọng, mong muốn dựng xây quê hương thôn Nà Váng  ấm no, tươi đẹp. Nhân dịp này các cơ quan, tổ chức, cá nhân đã tặng quyên góp, ủng hộ thôn được trên 20 triệu đồng và nhiều phần quà gửi đến bà con nhân dân thôn Nà Váng.

Thông qua chương trình giao lưu văn nghệ nhằm tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các dân tộc trên địa bàn xã, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương ngày càng phát triển.

Tác giả:  Đào Kiên