Vụ mùa năm 2021 toàn huyện Bạch Thông có kế hoạch gieo cấy trên 1.700 ha lúa, trong đó diện tích lúa mùa sớm trên 300 ha.

Xem tiếp

Vụ xuân năm nay huyện Bạch Thông cấy được 1.200 ha, đến thời điểm này cơ bản người dân đã thu hoạch, năng suất ước đạt 60,65 tạ/ha, sản lượng khoảng hơn 7200 tấn.

Xem tiếp

Trong 6 tháng đầu năm 2021, huyện Bạch Thông đã thực hiện diện tích đất ruộng đạt giá trị 100 triệu đồng/ ha đạt 61% KH.

Xem tiếp

Trong những năm qua, thực hiện “Phong trào thi đua và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội gắn với việc Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã được chi hội phụ nữ Phố Chính, thị trấn Phủ Thông triển khai thực hiện bằng những việc làm cụ thể thiết thưc.

Xem tiếp

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 19h30 ngày 28/6, tại khu vực dốc Lò Phuồng, đường đi Sỹ Bình - Nguyên Phúc, thuộc địa phận thôn Ngoàn, xã Nguyên Phúc đã xảy ra vụ lật xe ô tô khiến 01 người tử vong và 2 người nguy kịch.

Xem tiếp

Từ đầu năm 2020 đến nay huyện đã ký hợp đồng giao khoán cho người dân với hơn 10 nghìn ha rừng cho các xã với nguồn kinh phí hỗ trợ giao khoán trung bình trên 5 tỷ đồng/ năm

Xem tiếp

Thực hiện vụ trồng rừng năm 2021 đến nay toàn huyện Bạch Thông đã trồng được 312 ha đạt 78% KH năm.

Xem tiếp

Từ đầu năm đến nay huyện Bạch Thông trồng được 248 ha rau các loại, đạt trên 124% kế hoạch.

Xem tiếp

Vụ xuân năm nay huyện Bạch Thông gieo trồng trên 624 ha, đạt 104% kế hoạch. Thời điểm nay người dân các xã, thị trấn đang tập trung thu hoạch.

Xem tiếp

Dịch Covid 19 diễn biến phức tạp đã đẩy nhiều lao động vào tình trạng không có việc làm trong đó lao động nông thôn là đối tượng chịu nhiều ảnh hưởng nhất, do vậy tạo việc làm tại chỗ được xem là giải pháp bền vững giúp lao đông nông thôn ổn định cuộc sống nhất là trong bối cảnh hiện nay.

1234567...Trang cuối