Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Bạch Thông - tỉnh Bắc Kạn


Trong các phong trào thi đua góp phần phát triển kinh tế - xã hội và chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Đôn Phong, công tác vận động chị em phụ nữ tham gia phong trào là nhiệm vụ quan trọng. Chị Bàn Thị Ngân, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Vằng Bó xã Đôn Phong là một trong những điển hình làm tốt công tác đó.

Xem tiếp


Trong những năm qua, được sự quan tâm của các ngành chuyên môn, sản xuất nông, lâm nghiệp của xã Sỹ Bình từng bước phát triển theo hướng quy mô hàng hóa, tập chung. Xã đã triển khai nhiều mô hình nhằm từng bước chuyển đổi diện tích đất trồng lúa, ngô sang trồng cây rau màu chuyên canh đã đem lại hiệu quả kinh tế cho người dân.

Xem tiếp


Sau một thời gian đi vào hoạt động, Hợp tác xã Thiên An ở thôn Nà Ít, xã Vi Hương đã đem đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn từ các loại nông sản địa phương như: Chuối, măng, chè… có uy tín trên thị trường, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt thời gian gần đây HTX Thiên An đã cho ra thị trường những chiếc gối thảo dược được thị trường ưa chuộng.

Xem tiếp


Thời gian qua Hội CCB huyện đã cụ thể hóa các nội dung hoạt động, tạo được kết quả cao trong công tác xây dựng tổ chức hội và các phong trào thi đua.

Xem tiếp


Thời gian qua, Đảng uỷ xã Đôn Phong đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện, phát động, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực tham gia phong trào “Dân vận khéo” và đạt được kết quả đáng khích lệ.

Xem tiếp


Chị Triệu Thị Xoan - Chi hội trưởng Phụ nữ thôn Nà Bản, xã Tân Tú được nhiều người biết đến là chi hội trưởng phụ nữ năng động, nhiệt tình trong công tác hội và là một điển hình trong phát triển kinh tế gia đình bằng mô hình mở xưởng sản xuất hạt cườm mang lại hiệu quả kinh tế cao, được công nhận là hộ sản xuất, kinh doanh tiêu biểu năm 2020.

Xem tiếp


Từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện Bạch Thông xảy ra 12 đợt thiên tai gây thiệt hại về nhà ở, sản xuất nông nghiệp và một số tài sản khác, với tổng thiệt hại trên 10 tỷ đồng.

Xem tiếp


Chiều 11/10/2020, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với xã Nguyên Phúc tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý, cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em cho cán bộ công chức, cộng tác viên và cha mẹ, người chăm sóc trẻ em năm 2020.

Xem tiếp


Mặc dù dịch tả lợn châu phi được ngành chuyên môn và các địa phương quyết liệt triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch. Tuy nhiên, hiện nay dịch đang có chiều hướng diễn biết phức tạp, bùng phát, lây lan tại một số xã trên địa bàn huyện.

Xem tiếp


Vụ đông năm 2020, huyện Bạch Thông có kế hoạch gieo trồng 210ha cây trồng các loại, trong đó rau màu 100ha, ngô 40ha, cây khoai lang 40, khoai tây 20ha, cây kiệu 5ha, bí đỏ 5ha. Đến thời điểm này, địa phương đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cho sản xuất vụ đông.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BẠCH THÔNG

Địa chỉ: Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông
Số điện thoại liên hệ:  02093.850.353 - 02093.850.072 - Fax: 02093.850.060 - Địa chỉ email: 
bientap.bt@backan.gov.vn 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.