Ngày 19/4/2021UBND xã Vũ Muộn long trọng tổ chức lễ công bố thôn Nà Kén đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Phùng Đức Hậu - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Hoàng Văn Kiệm – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Thời gian qua, Hội Nông dân xã Cẩm Giàng quan tâm tạo điều kiện cho hội viên phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng thông qua việc hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất.

Xem tiếp

Ngày 17/4/2021 UBND xã Cẩm Giàng tổ chức Lễ công bố thôn Nà Tu đạt chuẩn nông thôn mới, đây là một trong hai thôn của xã Cẩm Giàng được công nhận thôn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phùng Đức Hậu - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Hoàng Văn Kiệm – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Mấy năm trở lại đây, giá mơ vàng khá ổn định, có thể tạo ra nguồn thu nhập bền vững cho người dân, diện tích ngày càng được mở rộng.

Xem tiếp

Thôn Phiêng An, xã Quang Thuận, là nơi sinh sống của hơn 20 hộ đồng bào dân tộc Dao, nhiều năm trở lại đây nhờ năng động, nhạy bén trong phát triển kinh tế nên đời sống của bà con nơi đây được nâng cao. Ngoài cây ăn quả như cam, quýt, ổi, thì chè hiện đang là một cây trồng chủ lực giúp người dân tăng thu nhập, phát triển kinh tế.

Xem tiếp

Sau 05 năm triển khai, đến nay cây mận chín sớm ở Cao Sơn đã bắt đầu cho thu hoạch rộ, dù giá bán không cao nhưng loại cây trồng này vẫn mang lại nguồn thu nhập khá cho nhiều hộ dân địa phương.

Xem tiếp

Hiện nay, toàn huyện đang tập trung chăm sóc và phòng, trừ sâu bệnh nhằm bảo đảm cho cây trồng sinh trưởng và phát triển thuận lợi.

Xem tiếp

Hiện nay trên địa bàn huyện Bạch Thông đang duy trì 35 mô hình nhóm “Phụ nữ tự quản về tài chính” với 414 thành viên.

Xem tiếp

Mấy năm trở lại đây cây trà hoa vàng đang trở thành loại cây trồng nhiều triển vọng ở xã Dương Phong

Xem tiếp

Sáng ngày 09/4/2021, Hội đồng nhân dân xã Cao Sơn cũng đã tổ chức Kỳ họp tổng kết hoạt động của HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 -2021, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của HĐND, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của HĐND xã trong nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự kỳ họp bà Hà Thị Thùy - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

1234567...Trang cuối