TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI

( Cập nhật lúc: 22/09/2020  )
Nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Bạch Thông phối hợp với Trung tâm Y tế huyện vừa tổ chức tư vấn, khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Các y, bác sỹ thăm khám cho người cao tuổi tại xã Nguyên Phúc

Theo đó, các y, bác sỹ của Trung tâm y tế phối hợp với Trạm y tế các xã, thị trấn và Ban đại diện Hội người cao tuổi xã triển khai chương trình khám sức khỏe được triển khai từ ngày 8/9 đến hết 20/10. Tại các buổi tham khám, người cao tuổi sẽ được các bác sỹ  tiến hành đo huyết áp, siêu âm, điện tim, tư vấn sức khỏe, nhất là các bệnh lý liên quan đến người già, để từ đó giúp các cụ biết cách chăm sóc, phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân. Chương trình khám sức khỏe là nội dung thiết thực được thực hiện định kỳ hằng năm, qua đó giúp cho người cao tuổi trên địa bàn đều được tiếp cận các dịch vụ y tế, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Tác giả:  Ngọc Diệp