TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TẠI XÃ ĐÔN PHONG

( Cập nhật lúc: 09/06/2021  )
Ngày 06/6/2021, Đoàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện tại thôn Lủng Lầu, xã Đôn Phong thu hút hơn 40 đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn xã Đôn Phong và các Chi đoàn trực thuộc Đoàn huyện tham gia.

Các đoàn viên, thanh niên đã tiến hành đổ bê tông sân nhà họp thôn  Lủng Lầu gần 30m2, gắn biển công trình thanh niên trị giá 6 triệu đồng; tổ chức khám và tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí cho 14 Cụ cao tuổi, tặng 14 xuất quà trị giá 150.000đồng/ xuất. Tổ chức sân chơi cuối tuần cho trẻ em trong thôn, tuyên truyền phòng chống các bệnh trong mùa hè, hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng, tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em cho 26 em thiếu nhi.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa to lớn nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên vì cuộc sống cộng đồng./.

Tác giả:  Ngọc Diệp