THANH NIÊN BẠCH THÔNG THĂM TẶNG QUÀ NHÂM DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU

( Cập nhật lúc: 09/02/2021  )
Nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, Hội LHTNVN huyện Bạch Thông tổ chức phát động chương trình “ Xuân yêu thương”

Cụ thể, Hội LHTNVH đã kêu gọi các Đoàn xã, Chi đoàn trực thuộc và các nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ tiền mặt và quà để trao tặng 25 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có bộ đội tại ngũ và 01 gia đình tân binh xuất ngũ bị bệnh nặng tại các xã Cao Sơn, Vũ Muộn, Sỹ Bình, Tân Tú, Quân Hà, Nguyên Phúc, Mỹ Thanh, Đôn Phong và Dương Phong.

Tại các điểm đến thăm, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, trò chuyện, động viên các gia đình chính sách, cựu thành niên xung phong và bội đội tại ngũ. Đây là hoạt động thường niên thể hiện vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ trên địa bàn huyện trong việc “chung tay vì cộng đồng, an sinh xã hội”; phát huy được tinh thần trách nhiệm của thanh niên vì sự phát triển chung của huyện nhà./.

Một số hình ảnh thăm hỏi tặng quà của Hội LHTNVN huyện Bạch Thông:

Tác giả:  Ngọc Diệp