TẬP HUẤN CÔNG TÁC GIA ĐÌNH VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH

( Cập nhật lúc: 21/09/2020  )
Ngày 15/9/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tập huấn công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình năm 2020 cho 164 đại biểu là cán bộ văn hóa, trưởng thôn của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
 Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được truyền các nội dung như: Kỹ năng phổ biến giáo dục pháp luật, kỹ năng hòa giải cơ sở; kỹ năng giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình… Qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức cơ bản cho lãnh đạo các thôn, xã, cán bộ làm công tác gia đình về quy trình phát hiện, xử lý hành vi bạo lực gia đình ở cơ sở đạt hiệu quả đồng thời giúp địa phương thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phòng chống bạo lực gia đình.

Tác giả:  Đào Kiên