NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2020

( Cập nhật lúc: 13/10/2020  )
Ngày 09/10/2020 Sở Văn hóa thể thao & Du lịch phối hợp với Hội người cao tuổi huyện Bạch Thông tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề tháng hành động vì người cao tuổi năm 2020.
 Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đề tháng hành động vì người cao tuổi năm 2020

Tại buổi nói chuyện Ban đại diện Hội người cao tuổi các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã được tuyên truyền, tìm hiểu mục đích, ý nghĩa của tháng hành động người cao tuổi Việt Nam năm 2020. Một số điểm mới trong điều lệ của Hội người cao tuổi Việt Nam khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Kỹ năng giải quyết một số ý kiến, kiến nghị của hội viên. Ngoài ra, tại buổi nói chuyện cán bộ hội người cao tuổi trên địa bàn còn được tìm hiểu, nghiên cứu một số đặc điểm của người cao tuổi ở Việt Nam. Một số hoạt động của người cao tuổi ở cơ sở. Công tác Hội người cao tuổi trong việc tham gia phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trong tình hình mới đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn nông thôn… /.