MỞ 08 LỚP TẬP HUẤN HÈ TẠI CƠ SỞ

( Cập nhật lúc: 09/06/2021  )
Để hoạt động hè được triển khai đồng bộ và có hiệu quả, Ban thường vụ Đoàn huyện đã tổ chức mở 08 lớp tập huấn hoạt động thiếu nhi hè năm 2021 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Một số nội dung tập huấn hè tại cơ sở

Nội dung tập huấn gồm: Định hướng hoạt động thiếu nhi trên địa bàn dân cư hè 2021; hướng dẫn tổ chức các hoạt động hè, trại hè kỹ năng năm 2021. Các lớp tập huấn tổ chức hoàn thành xong trước ngày 10 tháng 6 năm 2021.

Qua các lớp tập huấn nhằm trang bị cho các anh, chị phụ trách hè các xã, thị trấn các kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong dịp hè. Định hướng nội dung hoạt động hè phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế hiện nay./.

Tác giả:  Đào Kiên