KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HÀNH CHÍNH K 63

( Cập nhật lúc: 22/09/2020  )
Sáng 21/9/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Bạch Thông tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K63 khóa học 2020 - 2021.

Đ/c Đồng Văn Lưu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng

Đến dự lễ khai giảng, có đồng chí Nguyễn Minh Đức – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đại diện lãnh đạo phòng, khoa trong nhà trường, về phía huyện có đồng chí Đồng Văn Lưu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Tham gia lớp học có 68 học viên là cán bộ, công chức, viên chức ở các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện. Với thời gian học 12 tháng từ 21/9/2020 - tháng 11/2021 các học viên sẽ được nghiên cứu 7 học phần gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Một số kỹ năng lãnh đạo cơ bản trong lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; Tình hình nhiệm vụ của địa phương; nghiên cứu thực tế và viết bài thu hoạch, tiểu luận.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Đồng Văn Lưu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy yêu cầu học viên tham gia khóa học thực hiện nghiêm túc quy chế nhà trường đề ra, xác định rõ mục tiêu học tập. Đồng thời mỗi học viên phải xây dựng kế hoạch học tập của cá nhân, chủ động vận dụng kiến thức, kỹ năng được học tập trong công việc, thực tiễn cuộc sống,  phấn đấu đạt thành tích học tập cao nhất trong khóa học.

Tác giả:  Ngọc Diệp