HỌP BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 20 NĂM PHONG TRÀO “ TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA”

( Cập nhật lúc: 23/09/2020  )
Chiều ngày 22/9 Ban tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện tổ chức họp bàn một số nội dung cho Hội nghị. Đồng chí Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
 Đồng chí Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Hội nghị tổng kết 20 năm phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” sẽ được huyện tổ chức vào sáng ngày 25/9. Để chuẩn bị tốt các nội dung của Hội nghị cuộc họp đã nghe đại diện các ngành, đơn vị báo cáo tiến độ chuẩn bị đã được phân công. Theo đó, đến nay công tác chuẩn bị cho hội nghị tổng kết đã các cơ quan, đơn vị liên quan cơ bản hoàn tất như công tác chuẩn bị báo cáo, tuyên truyền, trang trí khánh tiết…Để Hội nghị tổng kết diễn ra thành công, đồng chí Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành, đơn vị liên quan tiếp tục chuẩn bị tốt các nhiệm vụ theo lĩnh vực được giao, thực hiện tốt công tác chuẩn bị hậu cần, tuyên truyền, trang trí khánh tiết, công tác đón tiếp đại biểu, đảm bảo an ninh trật tự cho Hội nghị…/.