HỌP BAN CHỈ ĐẠO PHÁT TRIỂN VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH HUYỆN

( Cập nhật lúc: 21/09/2020  )
Ngày 18/9/2020, Ban chỉ đạo phát triển văn hóa, thể thao và du lịch huyện đã tổ chức họp để chuẩn bị cho Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thống nhất kế hoạch kiểm tra việc triển khai thực hiện phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và hương ước, quy ước năm 2020. Đồng chí Nguyễn Duy Luân, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp BCĐ phát triển văn hóa, thể thao và du lịch huyện

Tại cuộc họp, các thành viên Ban chỉ đạo đã nghe đại diện Phòng Văn hóa Thông tin huyện thông qua dự thảo báo nội dung hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000-2020. Thông qua kịch bản, chương trình hội nghị; Thông qua thành phần, đối tượng, nội dung tham luận, đối tượng tham luận; Thông qua danh sách các tập thể, cá nhân được cấp huyện khen thưởng hai phong trào. Đến nay công việc chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất.
Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Duy Luân, Ủy viên BTV huyện ủy,  phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo huyện yêu cầu Phòng Văn hóa Thông tin huyện tiếp thu ý kiến của các thành viên, nhanh chóng bổ sung và hoàn thiện báo cáo sớm. Bên cạnh đó, nhanh chóng hoàn chỉnh nội dung tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm (2000-2020) thực hiện phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” sẽ được tổ chức vào ngày 25/9/2020.

Tác giả:  Đào kiên