Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Bạch Thông - tỉnh Bắc Kạn

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÒNG, CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM NĂM 2020

( Cập nhật lúc: 15/10/2020  )
Chiều ngày 14/10/2020 tại trường THPT Phủ Thông, Tỉnh đoàn Bắc Kạn phối hợp với Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tổ chức Hội thi rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức phòng, chống ngộ độc thực phẩm năm 2020.
 Các thí sinh tham gia Hội thi

Tham gia Hội thi có 100 thí sinh tiêu biểu được lựa chọn của các khối, lớp trong nhà trường. Đến với Hội thi các thí sinh phải lần lượt trải qua các câu hỏi trắc nghiệm với các kiến thức về những quy định của pháp luật trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như quy định về bảo quản, chế biến thực phẩm, điều kiện kinh doanh thực phẩm….bằng hình thức đấu loại trực tiếp. Ngoài ra, các em học sinh của nhà trường còn được thể hiện khả những hiểu biết về cách nhận biết thực phẩm ôi, thiu, không đảm bảo an toàn, cách xử lý khi xảy ra ngộ độc thực thẩm…thông qua phần giao lưu khán giả.

Hội thi nhằm phổ biến, nâng cao hiểu biết cho đoàn viên, thanh niên về quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Qua đó phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, vận động gia đình, cộng đồng thực hiện tốt các quy định về sản xuất, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn.../.

Tác giả:  Thanh Tuyền
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BẠCH THÔNG

Địa chỉ: Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông
Số điện thoại liên hệ:  02093.850.353 - 02093.850.072 - Fax: 02093.850.060 - Địa chỉ email: 
bientap.bt@backan.gov.vn 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.