HỘI CỰU CHIẾN BINH CƠ QUAN KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI

( Cập nhật lúc: 28/09/2020  )
Ngày 24/9/2020 Hội Cựu chiến binh khối cơ quan huyện tổ chức lễ kết nạp 02 hội viên mới. Tới dự lễ kết nạp có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện.
 Lãnh đạo Hội cựu chiến binh khối cơ quan trao Quyết định kết nạp hội viên mới

Tại buổi lễ, đã thông qua Quyết định kết nạp hai hội viên mới và trao quyết định cho hai hội viên mới là đồng chí Nguyễn Trọng Quyên và Hoàng Trung Du – viên chức Trung tâm VHTT&TT huyện. Hội cựu chiến binh khối cơ quan huyện hiện có 14 hội viên. Trong những năm qua Hội luôn phát huy vai trò, phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, các phong trào do Hội cựu chiến binh các cấp phát động…góp phần hoàn thành các nhiệm vụ tại cơ quan đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Tân – Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện mong muốn hai đồng chí hội viên mới kết nạp tiếp tục có nhiều cống hiến, đóng góp để xây dựng tổ chức hội. Phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Luôn có tinh thần trách nhiệm với tổ chức hội, giữ vững và phát huy tốt phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ" trong thời kỳ mới đó là: lòng trung thành vô hạn với dân tộc, giữ vững truyền thống tốt đẹp "Trung với nước - hiếu với dân"; luôn nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh…/.