GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

( Cập nhật lúc: 17/11/2020  )
Ngày 14-15/11/2020 Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982– 20/11/2020).
 Trận đấu giữa đội bóng chuyền hơi nữ Trường Tiểu học & THCS Vũ Muộn và đội trường THCS Phủ Thông

Tham gia giải có 06 đội bóng chuyền hơi nam và 10 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ các trường học trên địa bàn huyện. Ở các nội dung thi đấu các đội chia bảng thi đấu vòng loại lựa chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, trận đấu hấp dẫn. Đây là giải đấu được Phòng giáo dục và đào tạo huyện Bạch Thông tổ chức thường niên kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Qua hoạt động này không chỉ là dịp để các giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy mà còn thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường./.