Sáng ngày 24/6/2021, Uỷ ban MTTQ huyện đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hai hộ dân tại xã Nguyên Phúc.

Xem tiếp

Đến thời điểm này, các xã, thị trấn của huyện Bạch Thông đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội đại biểu hội LHPN các xã, thị trấn. Hiện nay, huyện đang tiến hành các bước để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bạch Thông lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Xem tiếp

Chiều ngày 29/6/2021, Chi bộ Phòng Văn hóa, Thông tin huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao nhận thức về chuyển đổi số. Tham dự có các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, công chức, viên chức Phòng văn hóa thông tin, Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thông huyện.

Xem tiếp

Thực hiện Tiểu dự án Hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng thuộc Chương trình 135 năm 2020, huyện Bạch Thông được giao vốn gần 7,4 tỷ đồng, thực hiện 25 công trình.

Xem tiếp

Hè về là thời điểm các em học sinh từ các trường về sinh hoạt tại địa phương, chính vì vậy việc tạo các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi cần được quan tâm thực hiện tốt. Tuy nhiên trong bối cảnh dịch Covid – 19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp thì các hoạt động vui chơi giải trí bị hạn chế. Vậy làm thế nào để các em có những ngày hè vui, bổ ích, an toàn trong đại dịch là băn khoăn của rất nhiều thủ lĩnh Đoàn, Hội, Đội.

Xem tiếp

Từ ngày 01/7 /2021, người sở hữu căn cước công dân gắn chíp điện tử, khi đến làm thủ tục hành chính không cần xuất trình giấy xác nhận, giấy chứng minh nhân dân cũ.

Xem tiếp

Trong 6 tháng đầu năm 2021, huyện Bạch Thông đã triển khai 3 đợt phun tiêu độc, khử trùng cho hơn 7 nghìn hộ chăn nuôi trên địa bàn.

Xem tiếp

Vừa qua, huyện Bạch Thông đã đón 39 công dân đang lao động tại tỉnh Bắc Giang trở về địa phương để cách ly tập trung tại UBND xã Tân Tú. Mặc dù huyện còn gặp không ít khó khăn nhưng huyện đang cố gắng đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ công nhân tại khu cách ly.

Xem tiếp

Ngày 27/6/2021, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác thông tin cơ sở. Dự hội nghị tại các điểm cầu có lãnh đạo, công chức Phòng Văn hóa thông tin, thành viên Ban biên tập cổng thông tin điện tử, lãnh đạo, viên chức phụ trách thông tin truyền thông Trung tâm VHTT-TT các huyện, thành phố; thành viên Ban biên tập, công chức văn hóa, người làm công tác Đài truyền thanh các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Sáng ngày 25/6/2021, Uỷ ban MTTQ huyện đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Ngô Thị Dẻn – thôn Bản Vén xã Đôn Phong.

1234567...Trang cuối