Sáng 15/10/2020, của Sở Lao động - TB &XH về Hội nghị tuyên truyền chế độ chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng và đối tượng chính sách khác tại xã Quân Hà.

Xem tiếp

Nhằm đẩy mạnh phong trào học tập trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, những năm gần đây Hội Khuyến học huyện đã triển khai đại trà phong trào xây dựng “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập” trên địa bàn huyện và đạt kết quả đáng ghi nhận.

Xem tiếp

Xác định ứng dụng và phát triển CNTT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần đổi mới giáo dục, thời gian qua ngành GD và ĐT huyện đã quán triệt, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên về vai trò, lợi ích của việc ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý giáo dục.

Xem tiếp

Ngày 12/10/2020 đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã có buổi kiểm tra Công tác luân chuyển sách, báo giữa Thư viện tỉnh/huyện và các điểm Bưu điện - Văn hóa xã trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Những năm qua, hệ thống cơ sở vật chất, nhân lực về y tế cơ sở trên địa bàn huyện Bạch Thông dần được củng cố và hoàn thiện; chất lượng chuyên môn đội ngũ y, bác sĩ ngày càng nâng cao, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân.

Xem tiếp

Chiều ngày 14/10/2020 tại trường THPT Phủ Thông, Tỉnh đoàn Bắc Kạn phối hợp với Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tổ chức Hội thi rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức phòng, chống ngộ độc thực phẩm năm 2020.

Xem tiếp

Vừa qua, tại xã Tân Tú Ban Thường vụ Đoàn huyện phối hợp với Phòng tài Nguyên và Môi trường tổ chức phát động Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020.

Xem tiếp

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bạch Thông đã tiến hành triển khai ứng dụng Giáo dục tài chính của NHCSXH đến các hội, đoàn thể và Tổ Tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Sáng 09/10/2020, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Nguyên Duy Luân - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện chủ trì hội nghị. Dự có bà Hà Thị Thùy - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Xem tiếp

Ngày 09/10/2020 Sở Văn hóa thể thao & Du lịch phối hợp với Hội người cao tuổi huyện Bạch Thông tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề tháng hành động vì người cao tuổi năm 2020.

1234567...Trang cuối