Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Bạch Thông - tỉnh Bắc Kạn


Ngày 19/4/2021, Ban pháp chế HĐND tỉnh đã tổ chức khảo sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 05/2020 ngày 05/5/2020 của HĐND tỉnh quy định chính sách hỗ trợ cho cán bộ, công chức xã, thị trấn thuộc diện dôi dư có nguyện vọng nghỉ hưu trước tuổi hoắc thôi việc tại xã Tân Tú. Dự buổi làm việc có đồng chí Đinh Quang Hưng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp


Ngày 19/4/2021 tại xã Dương Phong, Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Bạch Thông tổ chức Hội thảo dự án “Ứng dụng khoa học và công nghệ phát triển cây cam sành tại Bắc Kạn”.

Xem tiếp


Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện công tác kiểm tra việc triển khai thực hiện các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam tại huyện. Làm việc với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Duy Luân, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện một số đơn vị liên quan.

Xem tiếp


Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021 được các địa phương trên địa bàn huyện tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Xem tiếp


Trong đời sống của mỗi chúng ta, sách là kho tàng tri thức, là sản phẩm văn hóa tinh thần đóng vai trò rất quan trọng. Có thể nói sách là người thầy dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả; Sách là người bạn gần gũi chia sẻ niềm vui, nỗi buồn của mỗi chúng ta. Vì thế, từ lâu đọc sách đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Dù ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học là một trong những phương cách để hoàn thiện bản thân, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và để đóng góp vào phát triển xã hội và đọc sách là một trong những cách học hiệu quả. Từ đọc sách, sưu tầm sách đến xây dựng tủ sách, xây dựng thư viện là các bước hình thành văn hóa đọc.

Xem tiếp


Ngày 17/4/2021 Huyện đoàn Bạch Thông phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hưng Yên tổ chức khánh thành công trình thanh niên “ Điểm vui chơi cho thiếu nhi” và tặng quà học sinh trường Tiểu học Tân Tiến.

Xem tiếp


Từ đầu năm đến nay các cơ sở y tế trên địa bàn huyện đã thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân, tổ chức khám, điều trị cho trên 7,7 nghìn lượt người. Các chương trình y tế triển khai thực hiện có hiệu quả.

Xem tiếp


Trong 02 ngày 10-11/4/2021 Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Bé tập làm nội trợ” bậc học mầm non năm học 2020 – 2021.

Xem tiếp


Sáng 08/4/2021, Agribank Chi nhánh huyện Bạch Thông phối hợp với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ chi trả quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm “Bảo an tín dụng”

Xem tiếp


Năm 2021 huyện Bạch Thông được giao chỉ tiêu thu ngân sách là 15 tỷ đồng, đến hết tháng 3 toàn huyện thu được trên 3,32 tỷ đồng, đạt trên 22% kế hoạch.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BẠCH THÔNG

Địa chỉ: Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông
Số điện thoại liên hệ:  02093.850.353 - 02093.850.072 - Fax: 02093.850.060 - Địa chỉ email: 
bientap.bt@backan.gov.vn 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.