Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Bạch Thông - tỉnh Bắc Kạn

ĐẢM BẢO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 TẠI ĐẠI HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ, THỊ TRẤN

( Cập nhật lúc: 07/06/2021  )
Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19 cũng như công tác tổ chức cho Đại hội đại biểu LHPN các xã, thị trấn. Hội LHPN huyện đã triển khai các văn bản liên quan trong phòng chống dịch Covid -19.

 

Cùng với việc tổ chức đại hội, Hội LHPN các xã, thị trấn cũng triển khai tuyên truyền và hướng dẫn các đại biểu đến dự cài đặt ứng dụng công nghệ thông tin qua ứng dụng Bluezone thực hiện đảm bảo công tác khai báo y tế và cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng./.
Thực hiện các văn bản hướng dẫn tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHPN các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hiện nay, trên địa bàn huyện đã có 11/14 xã, thị trấn tổ chức xong đại hội. Tuy nhiên, thời điểm tổ chức đại hội thì tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Để đảm bảo công tác tổ chức đại hội theo kế hoạch đề ra, Hội LHPN các xã, thị trấn đã thực hiện phòng chống dịch theo quy định của ngành y tế như: Lựa chọn đại biểu đến dự cho phù hợp, sắp xếp vị trí ngồi đúng khoảng cách, các đại biểu đến dự đã được y, bác sỹ của Trạm y tế hướng dẫn phát khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đo thân nhiệt. Công tác tổ chức Đại hội cũng được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo đầy đủ nội dung, đúng quy chế và theo hướng dẫn của điều lệ Hội.

Tác giả:  Ngọc Diệp
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BẠCH THÔNG

Địa chỉ: Phố Ngã Ba, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông
Số điện thoại liên hệ:  02093.850.353 - 02093.850.072 - Fax: 02093.850.060 - Địa chỉ email: 
bientap.bt@backan.gov.vn 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Duy Luân - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.