BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HUYỆN BẠCH THÔNG NĂM 2020

( Cập nhật lúc: 09/11/2020  )
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, trong 02 ngày 07,08/11 huyện Bạch Thông tổ chức vòng bán kết và chung kết giải bóng đá thanh niên năm 2020.
 BTC trao giải nhất cho đội thị trấn Phủ Thông

Trước đó từ ngày 30/10 – 01/11 giải tổ chức thi đấu vòng loại với 8 đội bóng đến từ các xã Quân Hà, Tân Tú, Vi Hương, Cao Sơn, Cẩm Giàng, thị trấn Phủ Thông và Công an huyện. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu chọn 02 đội có thành tích tốt nhất  ở mỗi bảng đấu vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Tại trận bán kết 1 đội xã Vi Hương đã thắng đội xã Tân Tú; trận bán kết 2 đội thị trấn Phủ Thông đã giành chiến thắng trước đội xã Cẩm Giàng. Tại trận chung kết đội bóng đá thị trấn Phủ Thông đã xuất sắc đánh bại đội bóng xã Vi Hương với tỷ số 2-0 để giành giải nhất. Trước đó, tại trận tranh hạng ba đội bóng xã Tân Tú đã giành chiến thắng trước đội xã Cẩm Giàng với tỷ số 4-1 để giành giải ba. Ngoài ra,  BTC đã trao một số giải phụ như giải phong cách, cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất./.