BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ NGUYÊN PHÚC

( Cập nhật lúc: 30/06/2021  )
Sáng ngày 24/6/2021, Uỷ ban MTTQ huyện đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hai hộ dân tại xã Nguyên Phúc.
 Ngôi nhà của bà Lường Thị Nhèn, ở Thôn Quăn đã được xây dựng xong

Mỗi căn nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng, trong đó có 30 triệu đồng được hỗ trợ từ Quỹ Vì người nghèo của tỉnh và 20 triệu đồng từ nguồn xã hội hoá khác. Hai gia đình được hỗ trợ, gồm gia đình bà Lường Thị Nhèn, ở Thôn Quăn và gia đình ông Triệu Tiến Lỉu, ở thôn Nà Muồng xã Nguyên Phúc. Đây là hai gia đình đều thuộc hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Hai ngôi nhà được xây dựng là nhà cấp IV mái được lợp bằng tôn, nền lát gạch. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành trên địa bàn huyện, tỉnh, nhằm chia sẻ giúp đỡ cho các hộ gia đình có chỗ ở ổn định, vươn lên thoát nghèo./.

Tác giả:  Đào Kiên