BẠCH THÔNG KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI

( Cập nhật lúc: 22/09/2020  )
Thực hiện tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020, từ ngày 08/9 đến ngày 30/9/2020, Ban đại diện người cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi trên địa bàn các xã, thị trấn.
 Khám sức khỏe định kỳ cho các cụ cao  tuổi tại xã Vi Hương

Tại đây, các cụ từ 60 tuổi trở lên được các y, bác sĩ khám các bệnh về mắt, tai, mũi, họng, đo điện tim, đo huyết áp, cấp thuốc miễn phí theo thẻ bảo hiểm y tế... Ngoài ra, các cụ còn được y, bác sĩ tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe và phòng tránh một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Thông qua đợt khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho người cao tuổi nhằm phát hiện sớm các bệnh lý, qua đó có kế hoạch theo dõi chăm sóc cho phù hợp góp phần nâng cao sức khỏe giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Tác giả:  Đào Kiên