BẠCH THÔNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG TÂM VIETTEL

( Cập nhật lúc: 07/04/2021  )
Nhằm đảm bảo công tác quản lý điều hành và quản lý mảng lưới hệ thống Viettel ngày càng phát triển bền vững. Ngày 18/3/2021, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel đã khởi công xây dựng Trung tâm Viettel huyện Bạch Thông.
 Công trình Trung tâm Viettel Bạch Thông đang được xây dựng

Công trình có tổng mức đầu tư trên 4 tỷ đồng, tập đoàn công nghệ viễn thông Quân đội làm chủ đầu tư, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ mới Phúc Khang Hà Nội đảm nhiệm thi công, Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Yên Bắc đảm nhận tư vấn và giám sát công trình. Công trình Trung tâm Viettel huyện Bạch Thông được xây dựng với thiết kế nhà 3 tầng, đảm bảo các phòng làm việc và hệ thống điều hành theo quy định, có hệ thống phòng cháy chữa cháy. Dự kiến đến tháng 8 năm 2021 công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng đồng thời sẽ tiến hành lắp đặt các hạng mục và hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin của địa phương.../.

Tác giả:  Ngọc Diệp